SOUP CAO NĂNG LƯỢNG SUPPRO GOLD

Giá: 420.000đ
Gọi đặt mua 0963292623 (Tư vấn miễn phí)

Suppro Gold cải tiến mới về công thức và khối lượng, mang đến giải pháp dinh dưỡng cân bằng, đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho người bệnh cần phục hồi sức khỏe, người sau phẫu thuật, bệnh nhân ung thư, người lớn tuổi cần bổ sung năng lượng.

SULFO+ – NHÓM HOẠT CHẤT SINH HỌC TỪ THỰC VẬT

Nhóm Sulfo+ độc quyền được nghiên cứu bởi viện RIFF. Nhóm Sulfo+ là sự kết hợp độc đáo của bộ 3 hoạt chất sinh học: sulforaphane chiết xuất từ mầm súp lơ xanh và kẽm, selen chiết xuất từ mầm đậu xanh, mang lại hiệu quả sinh học cao.

 

Tăng cường hệ miễn dịch

 

Chống gốc tự do, chống lại stress oxy hóa

 

Cải thiện vị giác, giúp ăn ngon miệng hơn

CÔNG DỤNG

 CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG CAO

Công thức dinh dưỡng năng lượng cao giúp phục hồi sức khỏe nhanh

 DUY TRÌ VÀ PHỤC HỒI KHỐI CƠ

Đạm whey chất lượng cao chứa BCAA giúp tăng tổng hợp khối cơ
Bổ sung các acid amin thiết yếu không tự tổng hợp được cho cơ thể
Arginine giúp tăng liên kết mô, hỗ trợ quá trình làm lành vết thương

 NHÓM CHẤT BÉO THỰC VẬT DỄ HẤP THU

Hệ chất béo thực vật MUFA, PUFA, MCT dễ hấp thu, tốt cho tim mạch

 BỔ SUNG NHÓM SULFO+ VÀ NANO CURCUMIN

Nano Curcumin và Sulforaphane giúp tăng miễn cường sức mạnh của hệ miễn dịch
Selen hữu cơ giúp tăng cường hoạt động của các enzyme chống oxy hóa
Kẽm hữu cơ giúp cải thiện vị giác, phục hồi niêm mạc đường tiêu hóa

THÔNG TIN DINH DƯỠNG

THÀNH PHẦN SUPPRO GOLD VỊ GẠO SỮA

Bột gạo sữa, Béo thực vật, Đạm đậu nành, Bột sữa, Chất béo MCT, Maltodextrin, Sucrose, Đạm Whey, Nhóm SULFO+ (Chiết xuất mầm Súp lơ xanh giàu Sulforaphane, Bột Kẽm hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh, Bột Selen hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh), Nano Curcumin, Hương Vani tổng hợp dùng trong thực phẩm.

Số ĐKSP: 05/PHYTOLAB/2022

THÀNH PHẦN SUPPRO GOLD VỊ BÒ HÀNH TÂY

Bột gạo sữa, Béo thực vật, Đạm đậu nành, Bột sữa, Chất béo MCT, Maltodextrin, Đạm Whey, Nhóm SULFO+ (Chiết xuất mầm Súp lơ xanh giàu Sulforaphane, Bột Kẽm hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh, Bột Selen hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh), Nano Curcumin, Muối, Bột Hành tây, Bột thịt bò, Chất điều vị (E621).

Số ĐKSP: 05/PHYTOLAB/2022

 

 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

 

 

ĐƠN VỊ

VỊ GẠO SỮA VỊ BÒ HÀNH TÂY
TRONG 100g TRONG 150ml TRONG 100g TRONG 150ml
Năng lượng kcal 502 200.8 517.8 207.1
Đạm g 19.1 7.6 19.3 7.7
Arginine mg 491 196.4 662 264.8
BCAA mg 2825 1130 3222 1288.8
Leucine mg 1446 578.4 1603 641.2
Iso Leucine mg 676 270.4 785 314.0
Valine mg 703 281.2 822 328.8
Chất béo g 24.3 9.7 29.8 11.9
MCT g 6.65 2.7 6.7 2.7
MUFA mg 1884 739.2 2630 1052.0
PUFA mg 720.5 288.2 929.5 371.8
Carbohydrate g 51.8 20.7 43.1 17.2
Nano Curcumin mg 453.5 181.4 453.5 181.4
Natri mg 190 76.0 585 234.0
Kẽm mg 10.0 4.0 10.1 4.0
Selen μg 59.9 24.0 60 24.0

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

– Người cần phục hồi sức khỏe

– Người sau phẫu thuật

– Bệnh nhân ung thư

– Người khó nhai nuốt

– Người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên cần bổ sung năng lượng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Rót 110ml nước ấm 50 độ C vào tô/bát. Đổ từ từ gói SUPPRO GOLD vào tô/bát và khuấy đều đến khi bột tan hết, soup mịn (tương đương 150ml soup)

Bổ sung vào chế độ ăn: 2-3 gói/ ngày

Dùng thay thế bữa ăn qua ống thông cho người bệnh: Theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên viên dinh dưỡng.

Lưu ý: Không nên giữ lại phần soup đã pha không dùng hết để đảm bảo an toàn vệ sinh.

Đánh giá bài viết

Viết bình luận