Suppro Gold cải tiến mới về công thức và khối lượng, mang đến giải pháp dinh dưỡng cân bằng, đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho người bệnh cần phục hồi sức khỏe, người sau phẫu thuật, bệnh nhân ung thư, người lớn tuổi cần bổ sung năng lượng.
SULFO+ – NHÓM HOẠT CHẤT SINH HỌC TỪ THỰC VẬT
Nhóm Sulfo+ độc quyền được nghiên cứu bởi viện RIFF. Nhóm Sulfo+ là sự kết hợp độc đáo của bộ 3 hoạt chất sinh học: sulforaphane chiết xuất từ mầm súp lơ xanh và kẽm, selen chiết xuất từ mầm đậu xanh, mang lại hiệu quả sinh học cao.
Tăng cường hệ miễn dịch |
Chống gốc tự do, chống lại stress oxy hóa |
Cải thiện vị giác, giúp ăn ngon miệng hơn |
CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG CAO
Công thức dinh dưỡng năng lượng cao giúp phục hồi sức khỏe nhanh
DUY TRÌ VÀ PHỤC HỒI KHỐI CƠ
Đạm whey chất lượng cao chứa BCAA giúp tăng tổng hợp khối cơ
Bổ sung các acid amin thiết yếu không tự tổng hợp được cho cơ thể
Arginine giúp tăng liên kết mô, hỗ trợ quá trình làm lành vết thương
NHÓM CHẤT BÉO THỰC VẬT DỄ HẤP THU
Hệ chất béo thực vật MUFA, PUFA, MCT dễ hấp thu, tốt cho tim mạch
BỔ SUNG NHÓM SULFO+ VÀ NANO CURCUMIN
Nano Curcumin và Sulforaphane giúp tăng miễn cường sức mạnh của hệ miễn dịch
Selen hữu cơ giúp tăng cường hoạt động của các enzyme chống oxy hóa
Kẽm hữu cơ giúp cải thiện vị giác, phục hồi niêm mạc đường tiêu hóa
THÀNH PHẦN SUPPRO GOLD VỊ GẠO SỮA
Bột gạo sữa, Béo thực vật, Đạm đậu nành, Bột sữa, Chất béo MCT, Maltodextrin, Sucrose, Đạm Whey, Nhóm SULFO+ (Chiết xuất mầm Súp lơ xanh giàu Sulforaphane, Bột Kẽm hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh, Bột Selen hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh), Nano Curcumin, Hương Vani tổng hợp dùng trong thực phẩm.
Số ĐKSP: 05/PHYTOLAB/2022
THÀNH PHẦN SUPPRO GOLD VỊ BÒ HÀNH TÂY
Bột gạo sữa, Béo thực vật, Đạm đậu nành, Bột sữa, Chất béo MCT, Maltodextrin, Đạm Whey, Nhóm SULFO+ (Chiết xuất mầm Súp lơ xanh giàu Sulforaphane, Bột Kẽm hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh, Bột Selen hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh), Nano Curcumin, Muối, Bột Hành tây, Bột thịt bò, Chất điều vị (E621).
Số ĐKSP: 05/PHYTOLAB/2022
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG |
ĐƠN VỊ | VỊ GẠO SỮA | VỊ BÒ HÀNH TÂY | ||
TRONG 100g | TRONG 150ml | TRONG 100g | TRONG 150ml | ||
Năng lượng | kcal | 502 | 200.8 | 517.8 | 207.1 |
Đạm | g | 19.1 | 7.6 | 19.3 | 7.7 |
Arginine | mg | 491 | 196.4 | 662 | 264.8 |
BCAA | mg | 2825 | 1130 | 3222 | 1288.8 |
Leucine | mg | 1446 | 578.4 | 1603 | 641.2 |
Iso Leucine | mg | 676 | 270.4 | 785 | 314.0 |
Valine | mg | 703 | 281.2 | 822 | 328.8 |
Chất béo | g | 24.3 | 9.7 | 29.8 | 11.9 |
MCT | g | 6.65 | 2.7 | 6.7 | 2.7 |
MUFA | mg | 1884 | 739.2 | 2630 | 1052.0 |
PUFA | mg | 720.5 | 288.2 | 929.5 | 371.8 |
Carbohydrate | g | 51.8 | 20.7 | 43.1 | 17.2 |
Nano Curcumin | mg | 453.5 | 181.4 | 453.5 | 181.4 |
Natri | mg | 190 | 76.0 | 585 | 234.0 |
Kẽm | mg | 10.0 | 4.0 | 10.1 | 4.0 |
Selen | μg | 59.9 | 24.0 | 60 | 24.0 |
– Người cần phục hồi sức khỏe
– Người sau phẫu thuật
– Bệnh nhân ung thư
– Người khó nhai nuốt
– Người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên cần bổ sung năng lượng
Rót 110ml nước ấm 50 độ C vào tô/bát. Đổ từ từ gói SUPPRO GOLD vào tô/bát và khuấy đều đến khi bột tan hết, soup mịn (tương đương 150ml soup)
Bổ sung vào chế độ ăn: 2-3 gói/ ngày
Dùng thay thế bữa ăn qua ống thông cho người bệnh: Theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên viên dinh dưỡng.
Lưu ý: Không nên giữ lại phần soup đã pha không dùng hết để đảm bảo an toàn vệ sinh.
Viết bình luận